Bao Bì Dùng Một Lần

Túi zipper trơn- Z10

  • Giá: Liên Hệ
  • Mô tả : Túi zipper trơn, bạc, có màu, có khoá bấm miệng - vuốt mép. Có nhiều kích thước khác nhau như:KT:15x22,18x26

  • Mã SP: ZP-10

TÚI ZIPPER TRƠN

Túi Zipper là loại túi ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và cũng có nhiều loại túi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. 

Với thiết kế đặc biệt với phần miệng túi có thể khóa lại bằng cách vuốt mép túi nên loại túi này được dùng để đựng các sản phẩm từ thể rắn đến lỏng.

 

Một vài mẫu túi zipper tham khảo:

 

 

 

 

 

 

Túi zipper trong suốt:

 Túi Zipper trong suốt

Túi Zipper trong suốt

Túi zipper bạc là 1 loại túi dày, được bao màu bạc bên ngoài. Túi này được dùng khá nhiều trong việc sử dụng để đựng các loại thực phẩm lỏng, dạng bột... Loại túi zipper này chóng thấm và không nhìn thấy được bên trong nên rất tiện dụng. Khi đựng thực phẩm lỏng, túi zipper bạc được xem là chất lượng hàng đầu khi chóng dính, chóng thấm, chóng rỉ và cực kì dẻo dai.

 

 

Túi Zipper bạc

Một loại khác là Túi zipper có tay cầm hay còn gọi là túi zipper có đục lỗ hột xoài (để phân biệt loại túi có đục lỗ treo và lỗ thoát hơi). Thường là những túi có kích thước lớn như cỡ 25*30 (tính tới đường zip, nếu tính tới miệng túi là 25*32 cm)

Túi zipper có tay cầm tiện dụng cho xách các đồ vật di chuyển, thường đựng quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi... Chống ướt rất tốt, thuận tiện trong mùa mưa bão.

 

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng túi Zipper giấy của người tiêu dùng đang càng ngày tăng cao với túi được làm từ giấy kraft cao cấp luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi đựng trong túi và miệng kéo Zipper sẽ giúp không khí không thể lọt vào bên trong. Sản phẩm túi zipper giấy đáy đứng là lựa chọn hoàn hảo, thích hợp để đựng các loại bánh cấp, mứt dẻo, các loại hạt khô, trái cây sấy cùng nhiều loại thực phẩm khác.

Túi Zipper giấy đáy đứng

 

 

Túi Zipper chân đứng

 

 

Ngoài ra CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO còn cung cấp một số loại sản phẩm bao bì khác như: bao bì màn đơnbao bì pp dệtbao bì giấy,..

túi zipper trơn, túi zipper có màu, túi zipper trơn giá rẻ 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO

VP: Số 109, Bàu Cát 3, P12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 089.8785.988 - 0967.952228

Mail: baobikieuthao@gmail.com

Website: baobikieuthao.com

 

Sản phẩm cùng loại

Túi zipper giấy, đáy đứng, có cửa sổ - Z11

Túi zipper PA - Z07 trong suốt

Túi zipper MPET - Z09

Túi zipper PET - Z08 trong suốt

Túi zipper giấy đáy đứng, có cửa sổ - Z12

Túi Zipper - Z06 trong suốt, in hình

Túi zipper trà sữa - Z13

Bao Bì Dùng Một Lần